Những trường THPT hoạt động ngoại khóa đình đám nhất Hà Nội

Teen các trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, THPT Lomonoxop, THPT Chu Văn An, Marie Curie... không những học giỏi mà còn hoạt động rất cừ.

Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

Trường đầu tiên phải kể đến có nhiều hoạt động ngoại khóa là THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Không chỉ nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng học sinh thuộc top đầu Hà Nội, các Amser thường xuyên có những hoạt động sôi nổi ngoài giờ học.

ams-got-talent-6-8958-14212881-3638-5245

Những hoạt động ngoại khóa thường niên sôi nổi của teen trường Ams.

Bên cạnh những hoạt động ngoại khóa thường niên như Ngày hội anh tài, lễ ra trường "Made in 12", Ams' Got Talent...  trường THPT Hà Nội - Amsterdam còn có nhiều hoạt động thú vị khác như Ngày hội văn hóa, Ngày làm sạch môi trường... Các teen còn thoải mái đăng ký tham gia vào các CLB Nhiếp ảnh, Nghệ thuật, bóng rổ, bóng đá... để bộc lộ năng khiếu bản thân.

Việc tổ chức nhiều cuộc thi, hoạt động ngoài giờ học không chỉ khiến "thần dân Ams" gắn bó khăng khít với nhau hơn mà còn khiến mỗi bạn trở nên năng động, tự tin, tinh thần sảng khoái để đạt được kết quả học tập tốt nhất.

dance-25-JPG-4319-1409213985-3963-142536

"Ngày hội anh tài" của trường Ams.

Trường THPT Lomonoxop

Không thua kém gì trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, trường THPT Lomonoxop cũng "không phải dạng vừa đâu" trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

Teen-lomo-goi-banh-chung-8-204-7995-5811

Teen THCS và THPT Lomonoxop thi nhau gói bánh chưng, vui Tết cổ truyền.

Bên cạnh việc tổ chức những hoạt động ngoại khóa mang tính hiện đại như hội chợ, gian hàng , trường Lomonoxop cũng thường xuyên tổ chức những chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn, truyền thống để giúp teen giảm stress sau giờ học căng thẳng, tăng thêm hiểu biết về những giá trị cũ như gói bánh chưng vui Tết cổ truyền, Ngày hội đọc sách...

hoi-cho-noel-lomonoxop-6-4696-7396-5785-

Hội chợ Giáng sinh của teen Lomonoxop.

Trường THPT Chu Văn An

Là ngôi trường lâu đời bậc nhất thủ đô, Chu Văn An luôn nằm trong top những trường THPT có kết quả học tập tốt nhất Hà Nội. Thế nhưng không vì vậy mà các teen trường Chu trở thành "mọt sách" đâu nhé, các bạn ấy cũng rất năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động ngoại khóa đấy.

teenchuvanan-25-8439-140089870-4543-7566

Lễ tri ân và trưởng thành của teen Chu Văn An.

Các hoạt động sôi nổi của trường Chu được các teen biết tới như Sparkling, Festival Musical, Lễ tri ân và trưởng thành... Hoạt động nào của các bạn ấy cũng diễn ra hoành tráng, chuyên nghiệp.